Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD

chất lượng tốt Không dệt Vải địa kỹ thuật Vải giảm giá
chất lượng tốt Không dệt Vải địa kỹ thuật Vải giảm giá
Ivan, danna và Amy, cảm ơn các bạn dịch vụ tốt của bạn. Vải địa kỹ thuật dệt có vẻ rất tốt, cảm ơn bạn!

—— Vui sướng

Đây là lần đầu tiên tôi làm ăn với người Trung Quốc và tất cả mọi thứ đi rất tốt, cảm ơn tất cả các bạn guys. chất lượng hàng hoá và dịch vụ tuyệt vời.

—— Piotr

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD

1 2 3
Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Trung Đông
Nhãn hiệu : HongHuan
Số nhân viên : >200
Doanh thu hàng năm : >10Million
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Ninh Ba Honghuan vải địa kỹ thuật được thành lập vào năm 2003, và dành riêng cho ngành vải địa kỹ thuật dệt và vải không dệt trong hơn 10 năm. Sau mười năm nỗ lực và phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất vải địa kỹ thuật dệt cường độ cao hàng đầu tại Trung Quốc, chúng tôi có thêm 100 công nhân, nhà máy 15000 mét vuông, doanh số trên 12 triệu USD vào năm 2013. Năm 2014, chúng tôi thành lập Yuyao Honghuan Co., LTD, và bắt đầu kinh doanh Geomembranes, Geogrids, GCL và các sản phẩm địa kỹ thuật khác. Với sự phát triển nhanh chóng, chúng tôi sẽ thúc đẩy bản thân trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm địa kỹ thuật tại Trung Quốc.

Nhà máy của chúng tôi cùng với các đối tác của chúng tôi tập trung vào hầu hết các loại vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt cùng với các sản phẩm mở rộng của nó - vải địa kỹ thuật. Trong lĩnh vực vải địa kỹ thuật dệt, chúng tôi sản xuất và cung cấp vải địa kỹ thuật dệt màng vải, vải địa kỹ thuật dệt sợi đơn và vải địa kỹ thuật dệt thoi. Trong lĩnh vực vải địa kỹ thuật không dệt, chúng tôi sản xuất và cung cấp vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật sợi ngắn đục lỗ vải địa kỹ thuật không dệt và vải địa kỹ thuật không dệt được điều nhiệt. Trong lĩnh vực geotube, chúng tôi sản xuất và cung cấp geotube khử nước và geotube kè. Để giúp khách hàng có thêm niềm tin vào chất lượng của chúng tôi, chúng tôi hợp tác với GSI-LAB và GAL-LAB để kiểm tra các sản phẩm địa kỹ thuật của chúng tôi, để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đủ tiêu chuẩn. Với chất lượng tốt, sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi phạm vi rộng nhất của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ kỹ thuật giá tối ưu để cho phép họ thực hiện các dự án đầy thách thức và đáp ứng mục tiêu của họ về hiệu suất, chi phí và thời gian.

Vì một công ty cam kết tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho mọi nhu cầu tổng hợp địa lý của khách hàng, chúng tôi sẽ lắng nghe mối quan tâm và yêu cầu của bạn thay vì cố gắng ép bạn vào một sản phẩm. Các dịch vụ của chúng tôi không dừng lại sau khi đặt hàng, mà tiếp tục giúp bạn trong suốt quá trình cho đến khi dự án hoàn thành. khi bạn không chắc chắn sản phẩm nào là lý tưởng nhất cho ứng dụng của mình, chúng tôi sẽ lắng nghe bạn và hướng dẫn bạn chọn ra lựa chọn tốt nhất cho vị trí của bạn. Chúng tôi luôn sát cánh và sẵn sàng hỗ trợ bằng mọi cách có thể.

Chi tiết liên lạc
Ningbo Honghuan Geotextile Co.,LTD

Người liên hệ: Miss. Danna

Tel: 86-574-58220362

Fax: 86-574-58220362

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)